Những điều cần biết về đất, biển, trời Việt Nam - Lưu Văn Lợi (Tài nguyên - Môi trường và Bản đồ Việt Nam, 2017)
Cuốn sách nêu lên các quyền của nước ta về lãnh thổ, vùng biển, vùng trời, biên giới đất liền với các nước láng giềng, tình hình biên giới đất liền và biên giới biển, nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản cho bạn đọc, trong đó có các bạn trẻ là những chủ nhân tương lai của đất nước.