Đảo Lý Sơn xưa và nay - Nguyễn Hằng Thanh (Tài nguyên - Môi trường và Bản đồ Việt Nam, 2017)
Sách giới thiệu về lịch sử, văn hóa, truyền thống tốt đẹp của bao thế hệ người dân trên đảo Lý Sơn xinh đẹp với mong muốn lưu giữ những bản sắc văn hóa, truyền thống tốt đẹp, những chứng tích lịch sử cũng như sự đổi thay từng ngày trên đảo Lý Sơn.