Nơi ấy là Trường Sa : Truyện và ký - Lê Thị Bích Hồng (H. Thanh niên, 2017)
Nơi Ấy Là Trường Sa giới thiệu một số tư liệu khẳng định chủ quyền các quần đảo ở biển đông, cùng một số bài viết, bài thơ về biển đảo quê hương xoay quanh chủ đề bảo vệ chủ quyền quốc gia trên các quần đảo và ca ngợi những người lính kiên cường bảo vệ biển đảo tổ quốc.
Keywords: Sách tham khảo