Hiên ngang Trường Sa - Trần Quốc Dũng (H. Thanh niên, 2017)
Với góc nhìn trung thực, lạc quan về con người và cuộc sống, ghi nhận hình ảnh có địa chỉ và thời gian, sách ảnh "Hiên Ngang Trường Sa" của tác giả ngoài tính thời sự, nghệ thuật còn mang tính tư liệu cao góp phần nâng cao hiểu biết về Trường Sa, phục vụ cho công tác tuyên truyền giáo dục về chủ quyền biển đảo.
Keywords: Sách tham khảo