Tri thức về vạn vật : Một thế giới trực quan chưa từng thấy - Phạm Danh Việt; Nguyễn Thanh Hải; Nguyễn Hồng Hoa; Nguyễn Hằng Hà (Dân trí, 2019)
Tri thức về vạn vật sẽ hé lộ những chi tiết kỳ diệu chưa từng thấy về vũ trụ, Trái đất, thiên nhiên, cơ thể người, khoa học và lịch sử. Trọn vẹn những sự thật kinh ngạc, dòng thời gian sinh động và hình ảnh ấn tượng, cuốn bách khoa thư gia đình đầy hấp dẫn này sẽ biến những chủ đề phức tạp nhất hóa dễ dàng chỉ trong nháy mắt.