Vai trò của văn học nghệ thuật và văn nghệ sĩ Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định góp phần vào sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước - Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật thành phố Hồ Chí Minh; Hội đồng Lý luận phê bình Văn học nghệ thuật thành phố Hồ Chí Minh (Tp Hồ Chí Minh Tổng hợp Tp Hồ Chí Minh, 2017)
Nội dung về văn học nghệ thuật-vũ khí đấu trang, văn học, sân khấu, âm nhạc, điện ảnh, nhiếp ảnh, mỹ thuật, kiến trúc.
Keywords: Tham khảo