Cuộc tổng tấn công Tết Mậu Thân 1968 ở khu trọng điểm (Sài Gòn - Gia Định) - Hà Minh Hồng; Trần Nam Tiến (Tp Hồ Chí Minh Tổng hợp Tp Hồ Chí Minh, 2018)
Nội dung sách là những khảo cứu chuyên sâu của hai tác giả Hà Minh Hồng và Trần Nam Tiến về chiến trường Khu trọng điểm Sài Gòn - Gia Định, một hình thể chiến trường độc đáo và duy nhất trong thời kháng chiến chống Mỹ cứu nước, khi thực hiện tổng tiến công và nổi dậy xuân Mậu Thân 1968.
Keywords: Kinh tế chính trị