Quốc hội khóa I (1946) chuyện về các đại biểu của dân : Kỷ niệm 70 năm Quốc hội đầu tiên nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Tập 3 - Hà Minh Hồng; Trần Thuận; Lưu Văn Quyết (Tp Hồ Chí Minh Tổng hợp Tp Hồ Chí Minh, 2017)
Những câu chuyện về một số đại biểu của dân được bầu vào Quốc hội đầu tiên nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà
ĐTTS ghi: Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh. Bộ môn Lịch sử Việt Nam
Keywords: Kinh tế chính trị