Quốc hội khóa VI (1976) chuyện về kỳ hợp thứ nhất : Kỷ niệm 40 năm Quốc hội nước Việt Nam thống nhất Tập 5 - Hà Minh Hồng; Trần Thuận; Lưu Văn Quyết (Tp Hồ Chí Minh Tổng hợp Tp Hồ Chí Minh, 2017)
Những câu chuyện, những tài liệu về Kỳ họp thứ nhất của Quốc hội khoá VI (1976) nước Việt Nam thống nhất
ĐTTS ghi: Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh. Bộ môn Lịch sử Việt Nam
Keywords: Kinh tế chính trị