Từ điển cây thuốc Việt Nam Bộ mới Tập 1 - Võ Văn Chi (H. Y học, 2012)
Trên cơ sở của Từ điển Cây thuốc Việt Nam xuất bản từ năm 1997, chúng tôi cố gắng tập hợp và lập danh lục mới về cây thuốc Việt Nam và tiến hành biên soạn lại, bổ sung thêm nhiều thông tin, làm rõ hơn về sinh thái và phân bố của từng cây thuốc, cũng như bổ sung rất nhiều cây thuốc mới với mong muốn cung cấp cho độc giả lượng thông tin lớn hơn nhiều so với cuốn Từ điển cây thuốc Việt Nam 1997