Theo chân và văn Nguyễn Ái Quốc : Qua những tác phẩm văn chương bằng tiếng Pháp - Lê Chí Dũng (Tp Hồ Chí Minh Tổng hợp Tp Hồ Chí Minh, 2018)
Theo chân và văn Nguyễn Ái Quốc là tập hợp hai tiểu luận ngắn nghiên cứu về cuộc đời và những sáng tác văn chương bằng tiếng Pháp của Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh.
Keywords: Kinh tế chính trị