Giáo trình kỹ thuật xử lý ô nhiễm không khí - Đinh Xuân Thắng (Đại học Quốc gia Tp Hồ Chí Minh, 2014)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản, lựa chọn được biện pháp xử lý hợp lý, nhằm xử lý triệt để các chất ô nhiếm có trong khí thải với chi phí hợp lý.