Giáo trình kỹ thuật xử lý ô nhiễm không khí - Đinh Xuân Thắng (Tp Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia Tp Hồ Chí Minh, 2014)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản, lựa chọn được biện pháp xử lý hợp lý, nhằm xử lý triệt để các chất ô nhiếm có trong khí thải với chi phí hợp lý.
ĐTTS ghi : Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh
Keywords: Quản lý tài nguyên & Môi trường.