100 ý tưởng PR tuyệt hay : Từ những công ty hàng đầu trên khắp thế giới - Blythe, Jim (Trẻ, 2018)
Phân tích tầm quan trọng của 100 ý tưởng PR (quan hệ công chúng) đối với hoạt động của doanh nghiệp và hướng dẫn cụ thể nội dung thực hiện các ý tưởng đó