Chiến lược marketing hiện đại từ thực tiễn thương trường - Bùi Thị Hải Yến; Hoàng Tùng (H. Giáo dục Việt Nam, 2014)
Nội dung sách nói về chiến lược marketing, chiến lược thương hiệu, chiến lược định vị
Keywords: Quản trị kinh doanh