Inbound marketing - Thu hút thế giới về với bạn trong môi trường trực tuyến - Halligan, Brian; Shah, Dharmesh; Huỳnh Hữu Tài (Tp Hồ Chí Minh Tổng hợp Tp Hồ Chí Minh, 2019)
Giới thiệu những phương pháp tiếp thị từ xa, tiếp thị trực tuyến tối ưu để thu hút khách hàng, những chiến lược marketing khôn ngoan, hàng trăm ý tưởng, công cụ và kỹ thuật thực tiễn có thể sử dụng cho chính doanh nghiệp của mình.
Keywords: Quản trị kinh doanh