Giáo trình thị trường tài chính và các định chế tài chính - Lê Thị Tuyết Hoa; Đặng Văn Dân; Dương Thị Thùy An (Tp Hồ Chí Minh Kinh tế Tp Hồ Chí Minh, 2016)
Sách cung cấp những kiến thức nền tảng và chuyên sâu về thị trường tài chính như: thị trường tiền tệ, thị trường trái phiếu, thị trường ngoại hối, thị trường các công cụ tái sinh...Và các định chế tài chính như: ngân hàng, công ty bảo hiểm, công ty tài chính...
ĐTTS ghi: Trường đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh
Keywords: Tài chính - Ngân hàng