Hệ thống bài tập và 360 câu hỏi trắc nghiệm nghiệp vụ ngân hàng thương mại - Trần Thế Sao; Phan Ngọc Thùy Như (Tp Hồ Chí Minh [S.n])
Sách bao gồm các bài tập về ba mảng hoạt động chính của ngân hàng thương mại, đó là huy động vốn, cấp tín dụng và cung ứng dịch vụ ngân hàng.
ĐTTS ghi: Trường đại học Mở TP Hồ Chí Minh. Khoa tài chính - Ngân hàng
Keywords: Tài chính - Ngân hàng