Kiểm toán lý thuyết và thực hành - Phan Trung Kiên (H. Tài chính, 2011)
Nội dung về kiến thức chung về kiểm toán và kiểm toán tài chính, mỗi chương đều đề cập tới 1 hoặc nhiều vấn đề có liên quan một cách có hệ thống từ những vấn đề chung về các loại kiểm toán..., Sách còn cung cấp cho bạn đọc những kỹ năng vận dụng các phương pháp kỹ thuật của kiểm toán trong thực hiện kiểm toán cho một đối tượng cụ thể.
Keywords: Kế toán