Kế toán trong doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ - Hà Thị Thúy Vân; Vũ Kim Anh; Đàm Bích Hà (H. Tài chính, 2017)
Sách làm rõ đặc điểm hoạt động kinh doanh của từng loại hình dịch vụ đến công tác kế toán tài chính và trình bày khá đầy đủ và chi tiết về các thành phần kế toán trong từng loại hình.
Keywords: Kế toán