Kiểm toán nội bộ - Nguyễn Phú Giang; Nguyễn Trúc Lê (H. Tài chính, 2015)
Sách trình bày những vấn đề cơ bản về kiểm toán nội bộ như: Kiểm soát và bản chất của kiểm soát, các kiểm soát tài chính cơ bản, hệ thống kiểm soát nội bộ, đánh giá kiểm soát nội bộ từ KTV bên ngoài, hệ thống chuẩn mực kiểm toán nội bộ, Tổ chức kiểm toán nội bộ và mối quan hệ của kiểm toán nội bộ với các bộ phận khác....
Keywords: Kế toán