Kiểm toán căn bản lý thuyết, câu hỏi và bài tập trắc nghiệm : Cập nhật theo chuẩn mực kiểm toán quốc tế & chuẩn mực kiểm toán Việt Nam mới nhất ban hành 2013 - Trần Mạnh Dũng; Lại Thị Thu Thủy (H. Đại học Kinh tế Quốc dân, 2013)
Sách cung cấp những nội dung cốt lõi nhất về kiểm toán, kiểm soát nội bộ, các khái niệm cơ bản và kỹ thuật kiểm toán, quy trình kiểm toán và chuẩn mực kiểm toán.
ĐTTS ghi: Đại học Kinh tế Quốc dân. Trường Đại học Thương mại
Keywords: Kế toán