Giáo trình hoá lí Tập 1 Cơ sở nhiệt động lực học - Nguyễn Đình Huề (H. Giáo dục, 2012)
Nguyên lý thứ nhất của nhiệt động lực học. Nhiệt động lực học. Áp dụng nguyên lý thứ nhất vào quá trình hoá học. Nguyên lý thứ hai của nhiệt động lực học. Hàm nhiệt động. Điều kiện tổng quát về cân bằng. Hệ một cấu tử
Keywords: Giáo trình