Hướng dẫn thực hành sổ kế toán và lập báo cáo tài chính - Trần Mạnh Dũng; Nguyễn Thị Xuân Hồng (H. Tài chính, 2019)
Nội dung sách trình bày về sổ kế toán, thực hành kế toán trong doanh nghiệp sản xuất, thực hành kế toán trong các doanh nghiệp vừa sản xuất vừa kinh doanh thương mại.
Keywords: Kế toán