Lập kế hoạch tổ chức sự kiện chuyên nghiệp = The non obvious guide to event planning - Driessen, Andrea; Trần Văn Khánh (H. Dân trí, 2019)
Cuốn sách cung cấp những góc nhìn mới đầy sâu sắc, đồng thời thay đổi cách bạn làm việc để giúp bạn nâng tầm những trải nghiệm của khán giả. Bạn sẽ trở thành một nhà tổ chức sự kiện có chiến lược và tầm ảnh hưởng mạnh mẽ hơn.
Keywords: Quan hệ công chúng (PR).