Cẩm nang kinh doanh Harvard : Giao tiếp thương mại - Trần Thị Bích Nga; Phạm Ngọc Sáu (Tp. Hồ Chí Minh Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Sách cung cấp cho bạn đọc cách giao tiếp hiệu quả trong mọi tình huống kinh doanh với những lời khuyên thực tế để cải thiện kỹ năng viết, thuyết trình và đối thoại với người khác.
Keywords: Quản trị kinh doanh