Sổ tay thầy thuốc thực hành Tập 2 - Đặng Hanh Đệ (H. Y học, 2013)
Tập 2 nội dung thực hành gồm các chuyên khoa: Ngoại, gây mê hồi sức, sản phụ khoa, mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, da liễu, các bệnh truyền nhiễm, thần kinh, tâm thần, y học cổ truyền.
Keywords: Dược học