Quy trình thao tác chuẩn (SOP) : Sách dùng đào tạo liên tục cán bộ y tế - Trần Hữu Tâm (Y học, 2016)
Những vấn đề cơ bản trong đảm bảo chất lượng xét nghiệm y khoa, nội ngoại kiểm tra chất lượng xét nghiệm, quy trình thao tác chuẩn(SOP), ...