Quy trình thao tác chuẩn (SOP) : Sách dùng đào tạo liên tục cán bộ y tế - Trần Hữu Tâm; Vũ Thị Như Oanh (H. Y học, 2016)
Những vấn đề cơ bản trong đảm bảo chất lượng xét nghiệm y khoa, nội ngoại kiểm tra chất lượng xét nghiệm, quy trình thao tác chuẩn(SOP), ...
ĐTTS ghi: Trung tâm Kiểm chuẩn Xét nghiệm thành phố Hồ Chí Minh
Keywords: Xét nghiệm y học