Phương pháp tổng hợp một số nhóm thuốc chống ung thư : Giáo trình đào tạo sau đại học - Nguyễn Đình Luyện (Y học, 2019)
Giáo trình nhằm cung cấp cho học viên một cách hệ thống phương pháp tổng hợp các thuốc chống ung thư được sử dụng phổ biến trên lâm sàng hiện nay.Mỗi chương tiếp theo đều có phần đại cương nhằm giới thiệu những vấn đề cốt lõi nhất, đặc thù của từng nhóm thuốc, sau đó là phần trình bày chi tiết phương pháp tổng hợp các thuốc điển hình của mỗi nhóm.