Đánh giá về lượng các kết quả nghiên cứu y dược sinh học - Đỗ Trung Đàm (H. Y học, 2015)
Nội dung gồm đánh giá về lượng và so sánh 2 trị trung bình bằng test "t". Đánh giá về lượng và so sánh các trị trung bình bằng test "F". Đánh giá về lượng và so sánh bằng test "X2". Đánh giá về lượng và so sánh 2 tỷ lệ. Định lượng thuốc bằng phương pháp thử nghiệm sinh học...
Keywords: Dược học