Sinh lý học y khoa - Trần Văn Ngọc; Nguyễn Thị Lệ (H. Y học, 2018)
Nội dung sách gồm sinh lý hệ máu, sinh lý hệ tuần hoàn, sinh lý hệ hô hấp, sinh lý hệ thận niệu, sinh lý hệ tiêu hóa - gan mật, sinh lý hệ nội tiết, .... ➡️Chương 7: Sinh lý hệ sinh sản ➡️Chương 8: Sinh lý hệ thần kinh cơ ➡️Chương 9: Sinh lý hệ cảm giác
ĐTTS ghi: Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh. Bộ môn Sinh lý học
Keywords: Dược học