Sinh học tế bào và di truyền học : Giáo trình giảng dạy đại học - Nguyễn Thị Hồng Nhung; Lê Nguyễn Uyên Chi; Trần Khánh Linh (H. Y học, 2017)
Sách gồm sáu chương, được trình bày theo hướng tiếp cận từ các phân tử sinh học như DNA, RNA, protein đến các vấn đề của tế bào Eukaryote. Sao chép DNA, tái tổ hợp DNA, đột biến gen, sữa chữa DNA, phiên mã, dịch mã, sự biến đổi protein, sự vận chuyển các chất, .....
ĐTTS ghi: Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh. Bộ môn Sinh học
Keywords: Y Đa khoa