Tâm lý trị liệu : Lý thuyết và thực hành - Phạm Toàn (Tp. Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Nội dung liên quan đến phần định nghĩa, lịch sử phát triển ngành tâm lý trị liệu, các nguyên tắc và kỹ thuật căn bản, tác phong, đạo đức và luật lệ được áp dụng trong tiến trình trị liệu, các phương pháp phỏng vấn, trắc nghiệm, đánh giá và chẩn đoán trong một các trị liệu.Và giới thiệu các quan điểm tâm - sinh lý xã hội về nguyên nhân của các triệu chứng rối loạn tâm thần, các phương pháp riêng biệt trình bày những liệu pháp trị liệu nổi bật từng được các chuyên gia đánh giá cao. Còn trình bày những cac mẫu được trị liệu pháp pổ biến thường được nhiều chuyên gia áp dụng và đánh giá cao.
ĐTTS ghi: Trường Đại học Văn Hiến
Keywords: Y Đa khoa