An toàn vệ sinh thực phẩm - Phạm Duy Tường; Nguyễn Thị Dụ; Trần Đáng (H. Giáo dục Việt Nam, 2012)
Nội dung sách về thực phẩm, ô nhiễm thực phẩm, ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm. Các tiêu chuẩn thực phẩm, kiểm nghiệm thực phẩm và quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm.
Keywords: Công nghệ thực phẩm