Kinh tế dược trong thực hành lâm sàng - Nguyễn Thị Thu Thủy (Tp. Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh)
Nội dung sách về tổng quan về kinh tế dược, nghiên cứu gành nặng kinh tế, nghiên cứu phân tích chí phí hiệu quả.
Keywords: Dược học