Thực hành tốt phòng thí nghiệm (GLP) : Tài liệu đào tạo đại học và sau đại học - Thái Nguyễn Hồng Thu; Lê Đình Chi (H. Y học, 2018)
Sách giới thiệu các nội dung rất đại cương về quá trình hình thành và lịch sử phát triển của các nguyên tắc thực hành tốt phòng thí nghiệm chủ yếu là GLP của ISO/IEC 17025. Nội dung cơ bản của nguyên tắc Thực hành tốt phòng kiểm nghiệm thuốc và tóm tắt các công việc cần thực hiện khi triển khai GLP.
ĐTTS ghi: Trường Đại học Dược Hà Nội
Keywords: Dược học