Chẩn đoán, quản lý bệnh truyền nhiễm và nhiệt đới tại cộng đồng : Sách dùng cho sinh viên chuyên ngành Y học dự phòng - Nguyễn Văn Kính; Bùi Vũ Huy (H. Y học, 2017)
Nội dung sách tập trung vào việc cung cấp những kiến thức cơ bản về căn nguyên gây bệnh, đặc điểm dịch tễ học, diễn biến bệnh và các biện pháp chẩn đoán, điều trị ban đầu cũng như các biện pháp quản lý và phòng một số bệnh truyền nhiễm đang và sẽ đe dọa sức khỏe cộng đồng.
ĐTTS ghi: Đại học Y Hà Nội. Bộ môn Truyền nhiễm
Keywords: Y Đa khoa