Công nghệ nano và ứng dụng trong sản xuất thuốc : Sách đào tạo dược sĩ đại học - Nguyễn Ngọc Chiến; Hồ Hoàng Nhân (H. Y học, 2019)
Sách giới thiệu cho người học về những thành phần cơ bản của một tiểu phân nano, tóm tắt các phương pháp bào chế các tiểu phân này. Đồng thời, tài liệu này sẽ cập nhật các phương pháp đánh giá đặc tính lý hóa cũng như các phương pháp và mô hình đánh giá tác dụng sinh học in vitro và in vivo của tiểu phân nano. Phần cuối của tài liệu sẽ giới thiệu về các ứng dụng của các tiểu phân nano vào các dạng thuốc hiện đang được nghiên cứu và áp dụng thực tế.
ĐTTS ghi: Trường Đại học Dược Hà Nội. Bộ môn Công nghệ dược
Keywords: Dược học