Điều dưỡng các bệnh nội khoa : Dành cho sinh viên đại học điều dưỡng Tập 2 - Lê Thị Bình; Nguyễn Đạt Anh; Nguyễn Văn Chi (H. Giáo dục Việt Nam, 2017)
Nội dung sách gồm 3 chuyên khoa; chăm sóc bệnh nhân bị bệnh tim mạch, chăm sóc bệnh nhân bị bệnh hô hấp và chăm sóc bệnh nhận bị bệnh tiêu hóa.
Keywords: Dược học