Phương pháp giảng dạy y - dược học : Dùng cho đào tạo giảng viên khối ngành khoa học sức khỏe - Trương Việt Dũng; Phí Văn Thâm (H. Giáo dục Việt Nam, 2014)
Nội dung sách gồm 3 phần : Phần bài giảng, phần tài liệu học tập và phần hướng dẫn tổ chức thực hiện bài giảng.
ĐTTS ghi: Bộ Y tế
Keywords: Y Đa khoa