Nâng quy mô và thẩm định quy trình sản xuất thuốc thành phẩm : Giáo trình đào tạo sau đại học - Nguyễn Ngọc Chiến (Y học, 2019)
Giáo trình sẽ giới thiệu cho người học những kiến thức về nâng quy mô sản xuất một số thuốc rắn, thuốc lỏng và sản phẩm công nghệ sinh học. Tài liệu giúp người đọc thiết kế, triển khai thẩm định quy trình sản xuất dược phẩm theo phương pháp kinh điển cũng như cập nhật xu hướng mới.