Alcaloid anphthylisoquinolin : Dùng cho dược sỹ và học viên sau đại học - Phạm Đông Phương (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Nội dung sách có 5 phần chính: Cấu trúc hóa học, phân loại alcaloid anphthylisoquinolin, cách chiết xuất và phân lập. Xác định cấu trúc bằng phổ cộng hưởng từ hạt nhân (NMR). Phân bố tự nhiên và tác dụng sinh học alcaloid anphthylisoquinolin.