Điều dưỡng các bệnh nội khoa : Dành cho sinh viên đại học điều dưỡng Tập 1 - Lê Thị Bình; Nguyễn Văn Chi; Nguyễn Đạt Anh (H. Giáo dục Việt Nam, 2017)
Nội dung gồm những bài giảng cơ bản về chăm sóc bệnh nhân bị bệnh tim mạch, bệnh hô hấp, bệnh tiêu hóa.
Keywords: Y Đa khoa