Một số chuyên đề thuốc cổ truyền : Sách đào tạo sau đại học y - dược - Phạm Xuân Sinh (H. Y học, 2010)
Nội dung về những đặc điểm và yêu cầu trong sử dụng trong nghiên cứu thuốc cổ truyền. Bàn về một số học thuyết y học cổ truyền, tinh, khí, thần. Tính vị quy kinh thuốc cổ truyền. Ý nghĩa của chế biến và phụ liệu chế biến thuốc cổ truyền. Tác dụng của một số loại thuốc cổ truyền.
ĐTTS ghi : Bộ Y tế
Keywords: Dược học