Chẩn đoán đái tháo đường và điều trị - Đỗ Trung Quân (Giáo dục Việt Nam, 2015)
Nội dung sách chẩn đoán và điều trị về bệnh đái tháo đường. Điều trị biến chứng mạch máu lớn ở bệnh nhân đái tháo đường. Điều trị biến chứng vi mạch và các biến chứng khác của bệnh đái tháo đường.