Giáo trình hóa sinh - Đỗ Quý Hai; Nguyễn Bá Lộc; Trần Thanh Phong; Cao Đăng Nguyên (Huế Đại học Huế, 2008)
Những kiến thức cơ bản về cấu tạo và thành phấn hóa học của các sinh chất, mối liên quan giữa cấu trúc và chức năng, các quá trình chuyển hóa của chúng và năng lượng trong cơ thể sinh vật.
Keywords: Y Đa khoa