Ung thư học đại cương : Dùng cho đào tạo bác sĩ đa khoa - Nguyễn Bá Đức (Giáo dục Việt Nam, 2017)
Những nội dung, khái niệm cơ bản về ung thư: dịch tễ học ung thư, cơ chế bệnh sinh và quá trình tiến triển tự nhiên của bệnh ung thư, nguyên nhân ung thư, dự phòng ung thư, điều trị một số triệu chứng thường gặp trong ung thư giai đoạn cuối, ....