Kiểm nghiệm mỹ phẩm : Tài liệu đào tạo sau đại học - Thái Nguyễn Hùng Thu; Lê Thị Hường Hoa (H. Y học, 2019)
Giới thiệu các nội dung đại cương về nguyên tắc quản lý chất lượng mỹ phẩm hiện nay trên thế giới, khu vực và tại Việt Nam. Đồng thời cũng giới thiệu quá trình hình thành phát triển và hội nhập khu vực về quản lý chất lượng mỹ phẩm. Tóm tắt về một số chất màu và chất bảo quản bị cấm dùng hoặc có qui định giới hạn sử dụng trong mỹ phẩm.....
ĐTTS ghi: Trường Đại học Dược Hà Nội
Keywords: Dược học