Quản lý chất lượng trong cơ sở y tế và chăm sóc sức khỏe cộng đồng - Vũ Khắc Lương (Y học, 2015)
Sách cung cấp kiến thức cơ bản về chất lượng nói chung, chất lượng chăm sóc sức khỏe, quản lý chất lượng. Một số ứng dụng cụ thể về các bước cũng như các nguyên lý của quản lý chất lượng trong một số công việc thực tế.